Những nội dung mới của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 (2016)
Bài viết giới thiệu về những nội dung mới của bộ luật tố tụng dân sự năm 2015, gồm: 1) Những quy định chung (Phần thứ nhất 11 chương, Điều 1 - Điều 1850. 2) Thủ tục giải quyết vụ án tại tòa án cấp sơ thẩm (Phần thứ hai từ Điều 186 đến Điều 269) và giải quyết vụ án theo thủ tục rút gọn. (Phần Thứ tư, Điều 316 - Điều 324).