Thời hiệu yêu cầu chia di sản trong Bộ luật Dân sự năm 2015 (tiếp theo). - Đỗ Văn Đại, Nguyễn Ngọc Hồng Phượng (2016)
Bài viết phân tích, làm rõ những vấn đề thời hiệu yêu cầu chia di sản khi áp dụng Bộ luật Dân sự năm 2015.