Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25 tháng 01 năm 2015 của chính phủ quy định chi tiết luật thương mại về văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam (2016)
Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25 tháng 01 năm 2015 của chính phủ quy định chi tiết luật thương mại về văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam