Về những quy định tại điều 12 Bộ luật Hình sự 2015 - Phạm Minh Tuyên (2016)
Bài viết là ý kiến trao đổi của tác giả về những quy định trong Điều 12 Bộ luật Hình sự năm 2015 so với Bộ luật Dân sự năm 1999.