Xử lý luật lao động - những vấn đề cần hoàn thiện bảo đảm quyền của người lao động - Nguyễn Bình An (2016)
Bài viết trình bày một số bất cập và kiến nghị hoàn thiện pháp luật về xử lý kỷ luật lao động nhằm bảo đảm quyền của người lao động.