Đề xuất, kiến nghị về vị trí, vai trò, hiệu quả xét xử của tòa án nhân dân - Cơ quan xét xử, thực hiện quyền tư pháp - Vũ Thị Đua (2016)
Bài viết đề xuất, kiến nghị về vị trí, vai trò, hiệu quả xét xử của tòa án nhân dân trong nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam một cách cụ thể.