Về cơ chế thực thi nguyên tắc suy đoán vô tội trong giai đoạn điều tra vụ án hình sự theo bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 - Nguyễn Tất Thành (2016)
Bài viết bàn về nguyên tắc suy đoán vô tội trong giai đoạn điều tra vụ án hình sự theo bộ luật tố tụng hình sự năm 2015