Hoàn thiện quy định về chế tài bồi thường thiệt hại theo Luật Thương mại 2005 - Trần Thị Nhật Anh (2016)
Bài viết bàn về việc hoàn thiện quy định về chế tài bồi thường thiệt hại theo Luật Thương mại 2005.