Quyết định giám đốc thẩm số 06/2014/KDTM-GĐT ngày 17/4/2014 của Hội đồng thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao về vụ án "tranh chấp về hoạt động giữa các thành viên công ty với công ty". (2016)
Toàn văn nội dung Quyết định giám đốc thẩm số 06/2014/KDTM-GĐT ngày 17/4/2014 của Hội đồng thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao về vụ án "tranh chấp về hoạt động giữa các thành viên công ty với công ty".