Nghị định số 07/2016/N-CP ngày 25 tháng 01 năm 2016 của Chính phủ quy định chi tiết luật thương mại về văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân người nước ngoài tại Việt Nam (2016)
Toàn văn nội dung Nghị định số 07/2016/N-CP ngày 25 tháng 01 năm 2016 của Chính phủ quy định chi tiết luật thương mại về văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân người nước ngoài tại Việt Nam.