Luật doanh nghiệp 2014 và vấn đề bình đẳng giữa doanh nghiệp nhà nước với các loại hình doanh nghiệp khác - Lê Na (2016)
Bài viết phân tích, làm rõ Luật Doanh nghiệp 2014 về vấn đề bình đẳng giữa doanh nghiệp nhà nước với các loại hình doanh nghiệp khác, đánh giá những ảnh hưởng của luật này đối với việc tạo dựng môi trường kinh doanh bình đẳng giữa các doanh nghiệp, từ đó đề xuất giải pháp góp phần thúc đẩy cơ chế bình đẳng giữa các loại hình doanh nghiệp đi sâu hơn nữa vào thực tiễn.