Thời hiệu yêu cầu chia di sản trong Bộ luật Dân sự năm 2015 - Đỗ Văn Đại, Nguyễn Ngọc Hồng Phượng (2016)
Bài viết làm rõ những điểm mới của Bộ luật Dân sự 2015 về thời hiệu yêu cầu chia di sản so với Bộ luật Dân sự 2005, gồm hai vấn đề chính là: Những điểm mới về thời hiệu yêu cầu chia di sản và việc áp dụng thời hiệu yêu cầu phân chia di sản theo Bộ luật Dân sự 2015.