Các biện pháp tư pháp trong luật hình sự một số nước trên thế giới - Hà Lệ Thủy (2016)
Bài viết phân tích về tên gọi của các biện pháp tư pháp trong pháp luật hình sự nước ngoài và các biện pháp tư pháp cụ thể trong pháp luật hình sự nước ngoài.