Công tác phòng, chống tham nhũng trong lĩnh vực đất đai. - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2017)
Bài viết đề cập đến tình hình về quản lý, sử dụng đất đai và tham nhũng trong quản lý sử dụng đất đai; Đánh giá những mặt đạt được và những sai phạm yếu kém và nguyên nhân và một số giải pháp hạn chế tham nhũng.