Những tiến triển trong công tác phòng chống tham nhũng nói chung và phòng chống tham nhũng trong lĩnh vực y tế nói riêng sau kỳ Đối thoại phòng chống tham nhũng lần thứ 6 - Văn phòng Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng (2010)
Tham luận đề cập đến những tiến triển trong công tác phòng, chống tham nhũng nói chung và trong lĩnh vực y tế nói riêng, bao gồm: (1) Công tác tuyên truyền, giáo dục về PCTN. (2) Hoàn thiện thể chế, chính sách. (3) Phân cấp quản lý và tăng cường tính công khai, minh bạch trong hoạt động của các cơ quan, đơn vị. (4) Cải cách hành chính. (5) Công tác thanh tra, kiểm tra. (6) Xử lý hành vi tham nhũng