Các hình thức góp vốn bằng quyền sử dụng đất theo quy định của Luật Đất đai năm 2013 - Sỹ Hồng Nam (2016)
Bài viết phân tích về quy định của Luật Đất đai năm 2013, cụ thể bàn về các hình thức góp vốn bằng quyền sử dụng đất.