Một số điểm mới về quyết định hình phạt đối với người dưới 18 tuổi phạm tội theo quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 - Hoàng Thị Kim Oanh, Phan Thị Phương Hiền; Trần Ngọc Lan Trang (2016)
Bài viết luận đến một số điểm mới về quyết định hình phát đối với người dưới 18 tuổi phạm tội theo quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015.