Xét giảm thời hạn chấp hành phạt tù, một số vấn đề còn bất cập và kiến nghị hoàn thiện - Trần Thị Thu Thủy (2016)
Bài viết nêu ra một số vấn đề còn bất cập và kiến nghị sửa đổi nhằm góp phần hoàn thiện hơn các quy định của pháp luật, đồng thời, đảm bảo ý nghĩa, mục đích công tác xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù