Một số án có nhiều quan hệ pháp luật cần giải quyết - Tưởng Duy Lượng (2016)
Bài viết luận bàn về một vụ án điểm hình có nhiều quan hệ pháp luật cần được giải quyết trong một vụ án và quan điểm bình luận của tác giả về các quan hệ pháp luật đã được Tòa án hai cấp xét xử.