Các dạng sai phạm và những sơ hở trong cơ chế, chính sách trong lĩnh vực giáo dục được phát hiện qua các cuộc thanh tra trong những năm gần đây - Thanh tra Chính phủ (2010)
Các dạng sai phạm và những sơ hở trong cơ chế, chính sách trong lĩnh vực giáo dục được phát hiện qua các cuộc thanh tra trong những năm gần đây, bao gồm: (1) Trong dạy thêm, học thêm. (2) Trong công tác tuyển sinh và công tác đào tạo. (3) Trong lĩnh vực chuyển trường, chuyển lớp. (4) Trong lĩnh vực tài chính. (5) Trong lĩnh vực đầu tư xây dựng. (6) Công tác xuất bản sách giáo khoa. (7) Công tác tổ chức cán bộ