Thực hiện ủy thác tư pháp về dân sự tại Việt Nam một số khó khăn và giải pháp - Nguyễn Sơn Hà (2016)
Bài viết tập trung đánh giá những khó khăn cơ bản của hoạt động ủy thác tư pháp về dân sự của Việt Nam, từ đó kiến nghị một số giải pháp để hoàn thiện hoạt động ủy thác tư pháp về dân sự nói riêng và hoạt động ủy thác tư pháp nói chung.