Bài phát biểu khai mạc của Ngài Đại Sứ Thụy Điển, Rolf Bergman tại Đối thoại phòng, chống tham nhũng - Rolf Bergman (2010)
Nội dung bài phát biểu khai mạc của Ngài Đại Sứ Thụy Điển, Rolf Bergman tại Đối thoại phòng, chống tham nhũng ngày 28/5/2010 tại Hà Nội về tham nhũng trong giáo dục.