Một số kiến nghị hoàn thiện dự thảo thông tư liên tịch (bản dự thảo số 3) hướng dẫn thi hành một số quy định của luật đất đai về giải quyết tranh chấp đất đai. - Nguyễn Thị Thúy Hằng (2016)
Bài viết nêu một số kiến nghị góp phần hoàn thiện thẩm quyền, thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai.