Các dạng sai phạm và những sơ hở trong cơ chế, chính sách trong lĩnh vực y tế được phát hiện qua các cuộc thanh tra trong những năm gần đây - Thanh tra Chính phủ (2017)
Tham luận đề cập đến một số dạng sai phạm và những sơ hở trong cơ chế, chính sách trong lĩnh vực y tế được phát hiện qua các cuộc thanh tra trong những năm gần đây: (1) Sai phạm về dược. (2) Sai phạm về khám, chữa bệnh. (3) Sai phạm về vệ sinh. (4) Sai phạm về mua sắm trang thiết bị y tế. (5) Sai phạm trong việc thực hiện chấp hành pháp luật, chính sách, nhiệm vụ được giao.