Những điểm mới của Thông tư Liên tịch số 08/2015/TTLT-BCA-VKSNDTC-TANHTC-BTP ngày 14 tháng 11 năm 2015 của bộ công an, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, Tòa án nhân dân tối cao, Bộ Tư pháp đối với tội phạm ma túy - Đỗ Văn Chỉnh (2016)
Bài viết bàn về những điểm mới của Thông tư Liên tịch số 08/2015/TTLT-BCA-VKSNDTC-TANHTC-BTP ngày 14 tháng 11 năm 2015 của Bộ Công an, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, Tòa án nhân dân tối cao, Bộ Tư pháp đối với tội phạm ma túy.