Nghị quyết số 01-NQ/BCS ngày 04 tháng 01 năm 2016 của Ban cán sự Đảng Tòa án nhân dân tối cao về việc lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2016 của các Tòa án nhân dân (2016)
Nghị quyết số 01-NQ/BCS ngày 04 tháng 01 năm 2016 của Ban cán sự Đảng tòa án nhân dân tối cao về việc lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2016 của các Tòa án nhân dân.