Những tiến triển trong công tác phòng, chống tham nhũng từ tháng 05/2009 đến nay và nhiệm vụ chủ yếu trong thời gian tới - Văn phòng Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng (2017)
Tham luận đề cập đến những tiến triển trong công tác phòng, chống tham nhũng từ tháng 05/2009 về hoàn thiện thể chế về phòng, chống tham nhũng; Việc thực hiện các giải pháp về phòng ngừa tham nhũng; Công tác phát hiện và xử lý các hành vi tham nhũng,... và một số nhiệm vụ chủ yếu trong thời gian tới.