Tham nhũng và phòng, chống tham nhũng trong lĩnh vực y tế - Thực trạng và giải pháp - Bộ Y tế (2017)
Tham luận đề cập đến những ưu điểm đã đạt được trong công tác phòng, chống tham nhũng của ngành y tế, các mặt tồn tại, nguyên nhân tồn tại và đưa ra một số giải pháp trong công tác phòng chống tham nhũng.