Những tiến triển trong công tác phòng, chống tham nhũng từ tháng 12/2008 đến nay và nhiệm vụ chủ yếu trong thời gian tới - Văn phòng Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng (2009)
Tham luận đề cập đến những tiến triển trong công tác phòng, chống tham nhũng, đưa ra đánh giá chung và nhiệm vụ trọng tâm công tác phòng chống tham nhũng trong thời gian tới.