Xác định trách nhiệm bồi thường thiệt hại trong các vụ án "vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ" - Bùi Huy Trung (2016)
Bài viết bàn về việc xác định trách nhiệm bồi thường thiệt hại trong các vụ án vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ