Việc xét xử lại vụ án, quyết định đã có hiệu lực pháp luật theo thủ tục giám đốc thẩm, thủ tục tái thẩm quy định tại Bộ luật Tố tụng dân sự 2015 - Ngô Tiến Hùng (2016)
Bài viết luận bàn một số khía cạnh pháp lý xoay quanh việc xem xét lại bản án, quyết định đã có hiệu lực pháp luật theo thủ tục giám đốc thẩm, tái thẩm quy định tại Bộ luật Tố tụng dân sự 2015.