Đỗ Ngọc B, Hoàng Đình T, Trần Văn Q phạm tội trộm cắp tài sản (chưa đạt) theo quy định tại khoản 1 Điều 138 Bộ luật Hình sự (2016)
Bìa viết được tác giả phân tích, bình luận về những quan điểm xoay quanh vụ án trộm cắp tài sản của Đỗ Ngọc B, Hoàng Đình T, Trần Văn Q theo quy định tại khoản 1 Điều 138 Bộ luật Hình sự.