Một số vấn đề hạn chế, bất cập nảy sinh từ thực tiễn thực thi pháp luật về quyền tác giả ở Việt Nam - Nguyễn Thanh Tùng (2016)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề hạn chế, bất cập nảy sinh từ thực tiễn thực thi pháp luật về quyền tác giả trong một số lĩnh vực nhất định ở nước ta hiện nay, từ đó đưa ra một số kiến nghị để sớm khắc phục thực trạng đó.