Một số vấn đề nảy sinh từ các quy định về hợp đồng lao động - Nguyễn Thị Bích (2016)
Bài viết này đề cập đến một số quy định của Bộ luật Lao động năm 2012 và các văn bản hướng dẫn thi hành còn vướng mắc trong thực tiễn giao kết và chấm dứt hợp đồng lao động.