Những khó khăn, bất cập trong xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ bằng biện pháp hành chính - Nguyễn Thị Hồng Vân (2016)
Bài viết phân tích, bình luận về những vấn đề vướng mắc, khó khăn liên quan đến việc xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ bằng biện pháp hành chính, từ đó đề xuất kiến nghị nhằm hoàn thiện vấn đề này.