Phòng vệ chính đáng theo quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 - Nguyễn Văn Công (2016)
Bài viết phân tích về vấn đề phòng vệ chính đáng trong Bộ luật Hình sự Việt Nam năm 2015 và những vấn đề đặt ra đối với vấn đề này.