Đảm bảo quyền của người tiêu dùng thực phẩm - Huỳnh Quang Thuận, Nguyễn Phương Thảo (2016)
Bài viết phân tích các quy định pháp luật về quyền của người tiêu dùng thực phẩm và thực trạng áp dụng các quy định này để đưa ra một số kiến nghị nhằm nâng cao giá trị và hiệu quả đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.