Một số vấn đề bất cập trong quy định tại Điều 133 Bộ luật Dân sự năm 2015 về bảo vệ quyền lợi của người thứ ba ngay tình khi giao dịch dân sự vô hiệu - Trần Thị Huệ, Chu Thị Lam Giang (2016)
Bài viết bàn về những vướng mắc, bất cập còn tồn tại trong quy định tại Điều 133 Bộ luật Dân sự năm 2015 về việc bảo vệ quyền lợi của người thứ ba ngay tình khi giao dịch dân sự vô hiệu.