Bản khuyến nghị chính sách đóng góp ý kiến cho Dự thảo Luật quản lý nợ công (sửa đổi) - Tổ chức Oxfam; Liên minh BTAP (Nhà xuất bản Dân trí, 2017)
Tài liệu đưa ra một số góp ý Dự thảo Luật quản lý nợ công (sửa đổi) về một số vấn đề: Phân loại nợ; Chi tiêu an toàn nợ công; Kế hoạch vay, trả nợ công; Nhiệm vụ, quyền hạn của Quốc hội; Mục đích vay của Chính phủ; Phát hành công cụ nợ; Vay ODA, vay ưu đãi nước ngoài; Nguyên tắc cho vay lại; Bảo lãnh của Chính phủ;... và các khuyến nghị chính sách.