Những điểm mới về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng trong Bộ luật Dân sự năm 2015 những trường hợp bồi thường cụ thể - Đỗ Văn Đại, Nguyễn Trường Tín (2016)
Bài viết bàn về những điểm mới về việc bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng đặt trong những trường hợp cụ thể trong Bộ luật Dân sự năm 2015.