Vai trò của tòa án trong hoạt động điều phối quyền sử dụng đất tại Việt Nam - Ninh Thị Hiền (2016)
Bài viết phân tích vai trò của Tòa án trong hoạt động điều phối đất đai tại Việt Nam và một số nước trên thế giới nhằm làm rõ vai trò của Tòa án trong hoạt động này.