Một số điểm mới của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về thủ tục tố tụng đối với người dưới 18 tuổi - Trần Thị Thu Hiền, Nguyễn Phương Anh (2016)
Bài viết bàn về những điểm mới của Bộ luật Tố tụng hình sự về thủ tục tố tụng đối với người dưới 18 tuổi.