Những đóng góp của Ban Thanh tra Tòa án nhân dân tối cao trong sự phát triển của hệ thống tòa án nhân dân - Hoàng Minh Sơn (2016)
Bài viết phân tích, làm rõ 2 vấn đề về ban thanh tra tòa án nhân dân: 1) Phân tích về sự hình thành và phát triển của Ban thanh tra tòa án nhân dân tối cao qua các thời kỳ. 2) Những đóng góp của Ban Thanh tra trong sự nghiệp phát triển của hệ thống Tòa án nhân dân.