Thông báo về những tiến triển trong công tác phòng chống tham nhũng từ tháng 6/2008 đến nay, phương hướng nhiệm vụ chủ yếu của năm 2009 - Văn phòng Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng (2008)
Thông báo về những tiến triển trong công tác phòng chống tham nhũng từ tháng 06/2008 đến nay; đánh giá chung về công tác phòng, chống tham nhũng, tình hình tham nhũng và phương hướng nhiệm vụ chủ yếu của năm 2009.