Trao đổi về bài viết: "Lê Hồ K, Nguyễn Trí D và các bị cáo có phạm tội không" - Đỗ Thị Thu Hằng, Nguyễn Minh Hải (2016)
Bài viết được tác giả nêu lên các quan điểm khác nhau về việc xác định tội danh đối với Lê Hồ K, Nguyễn Trí D và các bị can khác.