Thực tiễn giải thích hợp đồng theo Công ước viên năm 1900 của Liên Hợp Quốc về hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế - Ngô Quốc Chiến, Đinh Cao Thanh (2016)
Bài viết nghiên cứu về công ước viên của Liên Hợp Quốc về hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế năm 1900