Đánh giá điểm mới của Bộ luật Hình sự năm 2015 đối với dấu hiệu định tội của các tội phạm về tình dục trong sự liên hệ với quy định tương ứng của bộ luật hình sự năm 1999 - Dương Tuyết Miên (2016)
Bài viết phân tích, đánh giá về những bất cập của Bộ luật Hình sự năm 1999 đối với việc quy định về dấu hiệu định tội của các tội phạm về tình dục, tác giả đã liên hệ với quy định tương ứng của Bộ luật Hình sự năm 2015 về nhóm tội này trên cơ sở nghiên cứu về những điểm mới có liên quan của Bộ luật