Diễn văn khai mạc đối thoại về phòng, chống tham nhũng lần thứ 4 năm 2008 - Vũ Tiến Chiến (2008)
Diễn văn khai mạc của đồng chí Vũ Tiến Chiến, Chánh văn phòng Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng: Khai mạc đối thoại về phòng, chống tham nhũng lần thứ 4 năm 2008 với chủ đề: "Vai trò của báo chí trong phòng, chống tham nhũng".