Bầu cử và tự ứng cử - Nguyễn Đăng Dung (2016)
Bầu cử là một định chế trọng tâm của các chính phủ dân chủ. Bài viết đề cập đến vấn đề thay đổi nhận thức về công việc tự ứng cử nhằm mục đích thể hiện tốt tinh thần đổi mới của Hiến pháp mới và Luật bầu cử mới.