Chỉ thị số 06/2016/CT-TANDTC ngày 31 tháng 10 năm 2016 của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về việc triển khai thực hiện Quyết định số 2230/2016/QĐ-CTN ngày 17 tháng 10 năm 2016 của Chủ tịch nước về đặc xá năm 2016 (2016)
Toàn văn nội dung Chỉ thị số 06/2016/CT-TANDTC ngày 31 tháng 10 năm 2016 của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về việc triển khai thực hiện Quyết định số 2230/2016/QĐ-CTN ngày 17 tháng 10 năm 2016 của Chủ tịch nước về đặc xá năm 2016.